DANH MỤC SẢN PHẨM
Kẹo cu đơ Hà Tĩnh
Kẹo cu đơ Anh Khang
Hộp loại nhỏ
Hộp loại vừa
Hộp loại to
Rượu Can Lộc
Rượu Hà Anh
VIDEO CLIPS
Nem Thanh Hóa
Kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh
Chả lụa Hà Tĩnh
Nem cối Hà Tĩnh
Nem chua Xứ Nghệ
Chùa Hương Tích Hà Tĩnh
Ẩm thực Hà Tĩnh
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Giò chả Hà Tĩnh
Giò bò Hà Tĩnh
Giò lợn Hà Tĩnh
Giò me Xứ Nghệ
Chả lụa Hà Tĩnh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giò nem - 0975.26.55.67

Kẹo cu đơ - 0986.606.695
Hôm nay: 5107  - Tất cả: 10,015,194
 
TIN TỨC > DU LỊCH, LỄ HỘI
Bản in - Lượt xem: 1972
 
Xuống 'âm phủ' nhâm nhi tách cà phê
Tin đăng ngày: 28/4/2014 - Xem: 1972
 

Quán cà phê được ví như 'âm phủ' trên mặt đất với không gian rợn người của những hình nộm, đầu lâu xương xẩu…

Nằm trong ngõ nhỏ 211, phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, quán cà phê A Phủ thu hút các teen nhà mình với sự bí hiểm ma mị. Tên gọi của quán là “Cafe A Phủ”, tuy nhiên những khách quen thích gọi bằng cái tên Âm Phủ vì không gian của quán được bày trí như dưới… chín tầng địa ngục.

Để vào được quán, khách đến uống cà phê phải đi qua một ngõ nhỏ, sâu hun hút và rộng chưa tới 1m. Ngay từ đầu ngõ, những chiếc đầu lâu, bàn tay, xương chéo hay những bộ phận tai mắt làm bằng thạch cao trắng muốt làm nhiều người nổi gai ốc, chỉ dám chậm chậm bước vào.

quan2.jpg

Một góc ở cầu thang tầng 1.

Để tìm được đường lên gác 2 và 3 uống cà phê, khách phải dùng đèn điện thoại soi hoặc chủ quán phải dẫn lối vì bên trong quán ánh sáng mập mờ, ảo ảo rất khó nhìn, lại nhiều ngóc ngách không khác gì ma trận.

Quán cà phê được chia làm 14 gian nhỏ trên tầng 2 và tầng 3, các gian nhỏ được ngăn với nhau bằng những tấm vải trắng. Một chút ánh ánh sáng yếu ớt, thêm chút gió của quạt phe phẩy làm bay tấm vải trắng tạo ra một không gian kinh dị và rùng rợn.

quan3.jpg

Hình nộm người ma quái ở lối vào không các phòng ở tầng 2.

Mỗi phòng trong quán rất nhỏ, chỉ hơn 1m một chút, khách uống cà phê phải ngồi xuống sàn. Bàn để đồ uống được thiết kế như một cái bàn thờ khiến nhiều người phải “tim đập, chân run”. Nếu miệng nói chuyện, chân bước, mắt chăm chú với những bậc cầu thang, bạn sẽ phải hú hồn khi vô tình chạm vào những hình thù kỳ dị ngay trước mặt.

Không chỉ không gian được bày biện như chốn âm phủ trên mặt đất, chủ quán còn cố ý làm bảng menu theo hình chiếc thẻ trảm dưới âm phủ làm khách lần đầu đến có chút sợ hãi nhưng thú vị và muốn khám phá. Trên nền các lối đi các bàn chân với màu đen, trắng được in với kích cỡ khác nhau mọi người có thể hiểu như vết chân của mình để lại.

quan4.jpg

Gác 3 với nhiều hình cánh tay, đầu lâu, mặt người rợn người.

Trong không gian ma mị ấy, từ bốn bên giọng kể ấm cúng của Nguyễn Ngọc Ngạn vọng lại như “dụ dỗ” mọi người chạy theo những bóng ma để rồi một tiếng động nhỏ cũng làm họ thót tim. Câu chuyện ma và những hình người trắng muốt tạo cảm giác sợ hãi nhưng thích thú

Trên các tầng của quán cà phê kinh dị này được chia làm hai khu vực, một bên cho các cặp tình nhân trò chuyện, tâm sự, một bên không gian rộng hơn một chút dành cho nhóm các bạn trẻ tán ngẫu.

quan5-5765-1398487842.jpg

Không gian ma quái của quán cà phê gây sự tò mò, thích thú cho nhiều bạn trẻ, pha lẫn chút sợ hãi. Thêm nữa, đồ uống ngon, đa dạng lại vừa túi tiền, khoảng 30-40k thôi, tha hồ cho teen khám phá nhé.

<< Du lịch, lễ hội >>
Đặc sản Cầu Phủ Hà Tĩnh - Kẹo cu đơ Anh Khang
Cơ sở 1: Số nhà 19, Ngõ 247, đường Vũ Quang, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.853.421 - Di động: 0972.261.469
Cơ sở 2: Nhà số 1, Ngõ 110, Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.831.118 - 0986.606.095 - keocudoanhkhang@gmail.com
  rượu can lộc I đền chợ củi I giò chả hà tĩnh I kẹo cu đơ I